Về LEC – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Về LEC

LEC đến từ đâu?


LEC là thương hiệu đến từ Nhật Bản, lần đầu xuất hiện vào năm 1979. Hiện nay, LEC được biết đến là với những sản phẩm chăm sóc gia đình như sản phẩm vệ sinh và gia dụng.

Giấy ướt LEC là một trong những sản phẩm tiêu biểu đã được khách hàng trên toàn thế giới tin yêu và sử dụng.

LEC mong muốn điều gì?

LEC mong muốn cuộc sống của mọi người trở nên thuận tiện hơn, thoải mái hơn, tiết kiệm hơn. Nhất là đối với trẻ sơ sinh, vốn còn rất non nớt, là đối tượng cần phải được hưởng những điều tốt nhất.

LEC cũng thấu hiểu rằng, niềm hạnh phúc của bố mẹ, là được nhìn bé yêu mỗi ngày khỏe mạnh và lớn lên. LEC muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bố mẹ và bé trong quá trình đó.

LEC đã làm gì?

Bé từ lúc mới trào đời, làn da còn rất mỏng manh và vẫn trong quá trình hoàn thiện, nên vô cùng nhạy cảm. Những sản phẩm tiếp xúc với làn da bé, cần phải hoàn toàn tự nhiên, thân thiện và an toàn.

Hiện nay, giấy ướt đã trở thành một sản phẩm đi cùng sự phát triển của bé, từ lúc bé trào đời đến khi bé lớn dần lên. Giấy ướt sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhiều vùng da nhạy cảm của bé, như miệng, tay, bẹn,… Vì vậy giấy ướt không chỉ cần làm sạch tốt mà còn phải thật sự an toàn.

LEC đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm giấy ướt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, vừa tiện dụng, an toàn với làn da mỏng manh, nhạy cảm của bé.

LEC đã làm thế nào?

        

Để sản xuất ra được loại giấy ướt an toàn cho bé, nhà máy LEC được đặt ở những vị trí tốt nhất, không chịu ảnh hưởng của phóng xạ hạt nhân.

Quy trình sản xuất giấy ướt hoàn toàn tự động và vô trùng tuyệt đối, không có sự tiếp xúc của bàn tay con người.

LEC không ngừng nghiên cứu, cải tiến để sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa. Vì trẻ em, xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Facebook Instagram Youtube Top