Thông báo: Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết mã E165 và E161 đã thay – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Thông báo: Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết mã E165 và E161 đã thay đổi bao bì!

BẠN CÓ BIẾT? Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết mã E161 và E165 đã thay đổi diện mạo mới!

Gần đây, giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng hàng ngày (mã E161) vừa được thay đổi diện mạo! Đố bạn nhận ra những sự thay đổi trên bao bì LEC E161 đó?

Thay bằng hình ảnh bé trai, gói giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng hàng ngày E161 sẽ thay bằng hai mảng màu xanh trắng với dòng nước màu xanh - đại diện cho sự tinh khiết của nước trong giấy ướt LEC. Theo nhà sản xuất giấy ướt LEC, sự thay đổi này cũng mang hàm ý: Sẽ không chỉ các em bé mà bố mẹ bé cũng có thể sử dụng giấy ướt cùng con.

Bên cạnh đó, việc thay đổi bao bì thường xuyên sẽ tránh được tình trạng ngoài thị trường làm giả, làm nhái sản phẩm. 

Cũng trong dịp này, giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết cho tay và miệng cũng được đổi "áo mới". Thay bằng hình em bé gái, gói giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết cho tay & miệng sẽ thay bằng hai mảng màu hồng trắng với dòng nước màu xanh - đại diện cho sự tinh khiết của nước trong giấy ướt LEC. 

Ba mẹ hãy yên tâm nhé, vì giấy ướt được thay đổi bao bì, nhưng kích thước, mã vạch, thành phần, số tờ trong 1 gói giấy cũng như chất lượng giấy ướt vẫn được giữ nguyên vẹn, đảm bảo sự an toàn tối đa cho bé yêu.

LEC tự hào là thương hiệu giấy ướt đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động và khép kín của Nhật.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top