SỰ KIỆN MUA SẮM QUY MÔ LỚN CHO MẸ & BÉ TẠI HÀ NỘI, MẸ ĐÃ BIẾT? – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

SỰ KIỆN MUA SẮM QUY MÔ LỚN CHO MẸ & BÉ TẠI HÀ NỘI, MẸ ĐÃ BIẾT?

Mùa sinh fair - NGÀY HỘI LÀM MẸ 2019 là sự kiện mua sắm với quy mô lớn nhất trong năm sẽ được Hệ thống cửa hàng Tuticare phối hợp tổ chức với hơn 100 thương hiệu hàng đầu cho mẹ và bé. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mua sắm tiện ích, cùng chương trình tư vấn sinh sản, chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và bé, massage bầu với sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và hơn 50 nhà cung cấp cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé như: Aprica, Joie, Arau Baby, Graco, Merries, Moony,...

Trong sự kiện Mùa sinh Fair 2019 năm nay, thương hiệu giấy ướt Nhật LEC cũng vinh dự góp mặt và mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng sản phẩm có chất lượng vượt trội. Cụ thể, các loại giấy ướt có thành phần 99,9% nước tinh khiết như: Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết cho tay và miệng, Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng hàng ngày,...sẽ được bán theo COMBO MUA 3 TẶNG 1 rất tiết kiệm, giúp mẹ lau sạch vệ sinh cho bé sau khi ăn uống, khi thay tã 1 cách nhẹ dịu.


Hơn thế, những hộp giấy ướt bằng nhựa rất an toàn, vệ sinh cho bé với hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như Hello Kitty, Doraemon, Melody cũng được giảm tới 30%; giấy ướt cao cấp LEC Ma Fleur 100% thực phẩm cũng được giảm đồng bộ 20%. Đây là dịp mua hàng rất tiết kiệm mà các gia đình nên nắm bắt. Chưa bao giờ việc vệ sinh cho con lại dễ dàng, nhàn nhã đến thế!

Cùng với việc mua sắm, vui chơi và nhận quà tặng các mẹ sẽ được tham gia các dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa về các vấn đề như chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và em bé; Hội thảo về những phương pháp giáo dục sớm.

+ Hội thảo tư vấn tiền sản & sau sinh; thai giáo;

+ Khu chăm sóc sức khỏe và siêu âm miễn phí (4D màu);

+ Ưu đãi mua sắm và hàng ngàn quà tặng miễn phí

Có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các bé & ba mẹ đấy! Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm và hợp lý với LEC tại Mùa sinh Fair 2019 nhé!

Địa điểm: Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian sự kiện: 8h - 21h trong 2 ngày 6, 7 tháng 9 năm 2019

Link đăng kí tham gia và nhận quà miễn phí : https://bit.ly/2YlCMLX

Chi tiết chương trình Ba&Mẹ xem tại đây nhé: https://bit.ly/2XIvW2J

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top