Những lưu ý khi sử dụng khăn ướt cho bé – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Những lưu ý khi sử dụng khăn ướt cho bé

Các mẹ trẻ hiện đại ngày nay thường dùng khăn ướt vệ sinh cho trẻ sơ sinh, vì nó là sản phẩm hỗ trợ rất tích cực cho các mẹ trong việc chăm sóc bé. Việc lựa chọn khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh cần thật cẩn trọng vì bé có làn da nhạy cảm dễ bị kích ứng. Hiện nay, sản phẩm có nhiều hàng giả xuất hiện, các mẹ cần lựa chọn thật kỹ trước khi sử dụng để chăm sóc cho trẻ sơ sinh.

Các mẹ bỉm sữa không nên sử dụng khăn ướt không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tốt nhất là nên chọn mua khăn ướt không paraben, cồn, hương liệu hay Propylene Glycol.

Đối với da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, nên khi chọn khăn ướt cho bé mẹ cần chọn các sản phẩm chuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khăn ướt dành cho trẻ sơ sinh đã được nghiên cứu và chứng nhận an toàn khi sử dụng trên da bé so với các loại khăn giấy ướt thông thường khác.

Vì vậy, mẹ nên tìm hiểu khi tìm mua sản phẩm, chọn nơi bán uy tín, sản phẩm rõ thương hiệu, nguồn gốc và thành phần in trên bao bì, không nên ham giá rẻ mà mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường.Một số lưu ý khi dùng khăn ướt vệ sinh cho trẻ sơ sinh

Quy cách đóng gói

Dùng khăn ướt vệ sinh cho trẻ sơ sinh không chỉ thể hiện chất lượng của sản phẩm mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến tính an toàn cho trẻ khi sử dụng và bảo quản khăn giấy ướt.
Khăn ướt chọn cho bé nên được đóng gói tự động thay vì thủ công, điều này sẽ đảm bảo hơn về tính vô trùng của sản phẩm sẽ không ảnh hưởng đến da của bé.
Khăn ướt chất lượng, an toàn là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trong dây chuyền hiện đại, tự động.

Nhà máy sản xuất giấy ướt LEC được đặt tại khu vực an toàn nhất nước Nhật, không bị nhiễm phóng xạ. Tất cả các sản phẩm khăn ướt LEC đều được sản xuất trong quy trình hoàn toàn khép kín, không có sự tiếp xúc của bàn tay con người, an toàn cho bé.

Thành phần khăn ướt
Trước khi dùng khăn ướt cho trẻ sơ sinh, các mẹ bỉm sữa tìm hiểu thành phần có trong khăn ướt cho bé. Có công thức đặc biệt chứa 99,9% nước tinh khiết và 0,1% còn lại là chất kháng khuẩn y tế được sử dụng trong nha khoa và chất dưỡng ẩm tự nhiên, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết an toàn tuyệt đối cho làn da của bé.

Mùi hương và chất liệu khăn ướt
Mùi hương cũng là một trong những yếu tố gây dị ứng cho trẻ sơ sinh khi dùng khăn ướt. Ba mẹ hãy tránh các sản phẩm sử dụng chất tạo hương tổng hợp. Tốt nhất là nên sử dụng khăn ướt không mùi cho bé. Chất liệu vải không dệt mỏng, nhẹ giúp dễ dàng lấy đi vụn thức ăn trên tay bé.

Việc dùng khăn ướt vệ sinh cho trẻ sơ sinh tuy khá tiện dụng cho việc chăm bé, nhưng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ cho da bé. Để tránh gây tổn hại cho làn da và sức khỏe của các bé, ba mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin chi tiết cũng như cách chọn lọc sản phẩm an toàn, tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh, được các chuyên gia y tế khuyên dùng nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top