Mùa sinh Fair 2019: Không khí náo nhiệt tại gian hàng LEC – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Mùa sinh Fair 2019: Không khí náo nhiệt tại gian hàng LEC

Sự kiện Mùa sinh Fair 2019 tuy đã khép lại nhưng vẫn lưu lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng khó quên. Chỉ trong hai ngày mùng 6 và mùng 7 tháng 9, sự kiện Mùa sinh Fair 2019 do Tuticare phối hợp cùng hơn 100 thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé nổi tiếng đã thành công rực rỡ.

Tại sự kiện này LEC Việt Nam đã tham gia và dành nhiều ưu đãi cực hấp dẫn cho người tiêu dùng. Cụ thể, các loại giấy ướt có thành phần 99,9% nước tinh khiết như: Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết cho tay và miệng, Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng hàng ngày,...đã được bán theo COMBO MUA 3 TẶNG 1 rất tiết kiệm, giúp mẹ lau sạch vệ sinh cho bé sau khi ăn uống, thay tã 1 cách nhẹ dịu. Những combo này được các mẹ rất ưa thích vì giá và chất lượng cực xinh yêu!

Trong những ngày vừa qua, LEC cũng thu được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Ví dụ như chị Hồng, một người mẹ trẻ đã chia sẻ với LEC tại hội chợ: "Chị đã dùng LEC quen rồi nên năm nay biết trong chương trình Mùa sinh Fair có ưu đãi hấp dẫn là phải đến ngay. Dùng giấy ướt LEC thì không bao giờ phải lo lắng gì vì không cồn, không màu và không hóa chất độc hại. Chị không thích giấy ướt có mùi đâu, vì mũi mình nhạy cảm, chắc mũi trẻ con còn nhạy cảm hơn nên giữ cho bé càng ít phải ngửi mùi hóa chất càng tốt".

Thương hiệu giấy ướt LEC là thương hiệu giấy ướt dành cho bé yêu đến từ Nhật Bản. Sản phẩm giấy ướt LEC khá đa dạng, nhiều mẫu mã nhưng tựu chung lại đều có chất lượng cao, có thành phần nước tinh khiết dịu nhẹ với làn da con yêu. Các sản phẩm không chứa paraben, cồn, hương liệu và chất tạo màu gây kích ứng cho trẻ.

Tại sự kiện Mùa sinh Fair năm nay, bên cạnh việc mua sắm, vui chơi và nhận quà tặng các mẹ cũng đã được tham gia các dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa về các vấn đề như chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và em bé; Hội thảo về những phương pháp giáo dục sớm,...Nhờ đó, sự kiện được rất nhiều gia đình đến thăm quan, mua sắm, học hỏi và chăm sóc sức khỏe tại chỗ.

Rất cảm ơn sự yêu quý, tin tưởng đồng hành của các bậc phụ huynh và các bé với nhãn hàng LEC trong sự kiện Mùa sinh Fair 2019 năm nay! Hẹn gặp lại các bạn tại những sự kiện cho mẹ và bé lần sau với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn đến từ LEC nhé!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top