LEC thu hút đông đảo khách hàng tham gia tại Mùa sinh Fair 2020 – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

LEC thu hút đông đảo khách hàng tham gia tại Mùa sinh Fair 2020

Sự kiện Mùa sinh Fair 2020 tuy đã khép lại nhưng vẫn lưu lại trong lòng khách hàng nhiều ấn tượng khó quên. Chỉ trong hai ngày (27 - 28/11/2020), sự kiện Mùa sinh Fair 2020 do Tuticare phối hợp cùng hơn 200 thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Gian hàng LEC thu hút đông đảo khách hàng thăm quan và mua sắm.

Tại sự kiện này LEC Việt Nam đã tham gia và dành nhiều ưu đãi cực hấp dẫn cho người Quý khách hàng. Cụ thể, các loại giấy ướt có thành phần 99,9% nước tinh khiết như: Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết cho tay và miệng, Giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng hàng ngày,...đã được bán theo COMBO MUA 4 TẶNG 1 rất tiết kiệm, giúp các ba mẹ dễ dàng vệ sinh cho bé sau khi ăn uống, thay tã 1 cách nhẹ dịu. 

Hàng trăm combo mua 4 tặng 1 khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết

đã được bán ra.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng tại Mùa sinh Fair 2020, hàng trăm combo khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết đã được bán ra. Chính điều này khiến chất lượng của LEC càng thêm được khẳng định.

Không hương liệu, không chứa cồn, không sử dụng các chất paraben và propylene glycol, khăn ướt LEC là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa thông thái.

Bên cạnh việc mua sắm, vui chơi và nhận quà tặng, đến với Mùa sinh Fair năm nay, các ba mẹ cũng đã được tham gia các dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa.

Rất cảm ơn sự yêu quý, tin tưởng đồng hành của các ba mẹ và các bé với nhãn hàng LEC trong sự kiện Mùa sinh Fair 2020 năm nay! Hẹn gặp lại các ba mẹ tại những sự kiện cho mẹ và bé lần sau với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn đến từ LEC nhé!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top