KHÁM PHÁ BÍ ẨN GIẤY ƯỚT 100% NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

KHÁM PHÁ BÍ ẨN GIẤY ƯỚT 100% NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM

Khăn giấy ướt là sản phẩm chăm sóc - vệ sinh cho bé cần thiết được nhiều ba mẹ tin dùng. Khi sử dụng giấy ướt, ngoài lựa chọn các sản phẩm an toàn với làn da của bé, chắc hẳn nhiều mẹ cũng thường băn khoăn rằng giấy ướt có thật sự an toàn những khi bé “trót” bỏ vào miệng hay mẹ vô tình lau hơi sâu vào miệng bé đúng không ạ?

Khắc phục nhược điểm này, LEC đã nghiên cứu, sáng tạo và cho ra mắt dòng sản phẩm giấy ướt 100% nguyên liệu thực phẩm Ma Fleur. Giấy ướt 100% nguyên liệu thực phẩm ra đời, đáp ứng được mọi yêu cầu an toàn của các mẹ trên những thị trường khắt khe nhất như Mỹ và Nhật Bản…

Dòng giấy ướt cao cấp Ma Fleur 100% nguyên liệu thực phẩm của LEC được sử dụng 100% thực phẩm tự nhiên "CÓ THỂ ĂN ĐƯỢC" trong cuộc sống hàng ngày như: nhựa cây bồ đề, chiết xuất hạt bưởi tây, siro phong và poly – lysine, an toàn với bé ngay cả khi bé vô tình cho vào miệng.

Thay vì sử dụng hóa chất bảo quản hay chất bảo quản dùng trong y tế thì Ma Fleur sử dụng CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM - giúp bảo vệ lợi khuẩn trên da, tăng cường đề kháng cho bé; tinh chất dưỡng ẩm sâu từ chiết xuất hạt bưởi tây sẽ giúp cân bằng ẩm, cho làn da bé luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh về da

THIẾT KẾ MẶT GIẤY DẠNG SÓNG thông minh giúp dễ dàng len sâu mọi góc kẽ, làm sạch nhẹ nhàng, nhanh chóng và loại bỏ vi khuẩn có hại, giúp da sạch bụi bẩn, sạch nhờn.

Giấy ướt cao cấp Ma Fleur, với 100% nguyên liệu thực phẩm tự nhiên chăm sóc an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, giúp duy trì độ ẩm, nuôi dưỡng da, bảo vệ lợi khuẩn trên da, tăng sức đề kháng cho cơ thể và hơn hết Ma Fleur đáp ứng tiêu chuẩn 5 không:

Không cồn

Không Propylene Glycol

Không Praben

Không hương liệu

Không chất hoạt động bề mặt

Không những tốt cho làn da mà còn tốt cho cả cơ thể của bé, giấy ướt Ma Fleur đã trở thành một xu hướng “tiêu dùng xanh, sạch an toàn” được các bà mẹ trên toàn thế giới vô cùng yêu thích và ĐÃ CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM kể từ ngày hôm nay, ngày 7/6/2018.

Hãy lựa chọn Ma Fleur – 100% nguyên liệu thực phẩm ngay ngay cho bé, mẹ nhé!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top