𝑲𝒆̂́𝒕 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒎𝒊𝒏𝒊𝒈𝒂𝒎𝒆: TÌM MẢNH GHÉP BAO BÌ – TRÚNG NGAY G – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

𝑲𝒆̂́𝒕 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒎𝒊𝒏𝒊𝒈𝒂𝒎𝒆: TÌM MẢNH GHÉP BAO BÌ – TRÚNG NGAY GIẤY ƯỚT NHẬT

Minigame của LEC đã khép lại rồi và bây giờ là thời khắc chúng ta vô cùng chờ đợi! LEC xin được công bố kết quả minigame Tìm mảnh ghép bao bì - Trúng ngay giấy ướt Nhật!

Đáp án đúng: Phương án A

Trong minigame lần này, đã có rất nhiều người tham gia và lựa chọn phương án đúng. Sau khi quay số trên trang web random.org, Ban tổ chức đã tìm ra những người chơi may mắn trúng giải, cụ thể:

🎁 01 Giải Nhất: 20 gói giấy ướt 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟖𝟗𝟎,𝟎𝟎𝟎đ (bao gồm 10 gói giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng hàng ngày mã E-161 và 10 gói giấy ướt LEC 99,9% nước tinh khiết cho tay và miệng mã E-165).

Giải Nhất thuộc về 𝗙𝗕 Đ𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴- 𝗦𝗼̂́ 𝗺𝗮𝘆 𝗺𝗮̆́𝗻: 𝟯𝟴𝟱

🎁 05 Giải Phụ: Mỗi giải được nhận 03 gói giấy ướt 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟏𝟐𝟗,𝟎𝟎𝟎đ (bao gồm 2 gói giấy ướt mã E161 và 1 gói giấy ướt mã E-165).

Thuộc về:

1. FB Nguyễn Hà – Số may mắn: 470
2. FB Hue Vo – Số may mắn: 580
3. FB Hoa Hướng Dương – Số may mắn: 308
4. FB Thuy Tran HV – Số may mắn: 861
5. FB Bùi Hải – Số may mắn: 811

Những người chơi may mắn trúng giải vui lòng inbox cho LEC tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại để nhận thưởng nhé! Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia minigame! Hẹn gặp lại các bạn ở những minigame lần sau!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top