Có nên dùng khăn ướt cho trẻ sơ sinh? – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Có nên dùng khăn ướt cho trẻ sơ sinh?

Khăn ướt là vật dụng được sử dung thường xuyên hằng ngày vì tiện lợi. Thế những có nên dùng khăn ướt cho trẻ sơ sinh hay không thì vẫn nhiều bà mẹ băn khoăn. Hãy cùng đọc bài viết ngay sau đây để biết được khăn ướt có những ưu điểm, nhược điểm gì mẹ nhé!

Khăn ướt có những ưu, nhược điểm nhất định mà khi dùng mẹ nào cũng đều phải biết trước khi quyết định sử dụng.

1. Ưu điểm
Khăn ướt cho trẻ sơ sinh có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Vì vậy, nó được rất nhiều mẹ tìm đến. Mẹ vừa có thể lau dọn vệ sinh cho bé sau khi bé ăn xong hoặc lau các dụng cụ đồ chơi để bé cầm nắm. Trong trường phải phải di chuyển ra ngoài, khăn ướt giúp mẹ vệ sinh cho bé nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khăn ướt có khả năng làm sạch tốt hơn khăn khô vì độ ẩm có trong đó. Mặt khác, mẹ cũng sẽ thao tác nhanh hơn với khăn ướt. Và vì thế, mẹ có thêm thời gian để làm việc nhà.

Giá thành của khăn ướt cũng hết sức phải chăng. Bất kì lúc nào hết mẹ cũng đều có thể mua được ngay lập tức. Chính vì thế, sử dụng khăn ướt cũng tiết kiệm được một khoản chi phí cho cả gia đình.

2. Nhược điểm

Rất nhiều loại khăn ướt trên thị trường sử dụng mùi hương và chất liệu không đảm bảo. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là làn da của bé. Bởi vì da bé rất mỏng, sẽ dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với thành phần hóa học. Đây là nhược điểm duy nhất và cũng nguy hiểm nhất của khăn ướt.

Vì vậy, mặc dù có rất nhiều tiện ích nhưng khăn ướt cũng có điểm trừ nhất định. Mẹ cần cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn khăn ướt sử dụng cho bé nhé!

Với công thức đặc biệt chứa 99,9% nước tinh khiết và 0,1% còn lại là chất kháng khuẩn y tế được sử dụng trong nha khoa và chất dưỡng ẩm tự nhiên, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết sẽ rất thích hợp để vệ sinh nhanh các bề mặt đồ chơi tiếp xúc trực tiếp với bé mà vẫn đảm bảo an toàn.

Không hương liệu, không chứa cồn, không sử dụng các chất paraben và propylene glycol, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn cho bé.

Mẹ đã thử chưa?

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top