VÔ KHUẨN HOÀN TOÀN TRONG SẢN XUẤT - BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ LÀM NÊN KHĂN ƯỚT – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

VÔ KHUẨN HOÀN TOÀN TRONG SẢN XUẤT - BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ LÀM NÊN KHĂN ƯỚT LEC

❗️ Bố mẹ đã bao giờ nghĩ các sản phẩm đang dùng cho bé như khăn ướt lại chính là tác nhân khiến vi khuẩn và virus dễ xâm nhập vào cơ thể bé hơn? Điều này là hoàn toàn có thể nếu loại khăn ướt đó KHÔNG đảm bảo được tính vô khuẩn của mình. Việc "đảm bảo vô khuẩn" quan trọng như thế nào, bố mẹ hãy cùng LEC tìm hiểu nhé. 😊


📌 "Vô khuẩn" trong sản xuất khăn ướt được hiểu là không có sự xuất hiện của vi sinh vật gây bệnh như vi khuẩn gây hại, virus, nấm,... trong TOÀN BỘ quá trình sản xuất. Từ đó, các gói khăn ướt đến tay gia đình được đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ và tinh khiết, giúp làn da các bé được bảo vệ an toàn, hạn chế tối đa các loại vi khuẩn thâm nhập và gây bệnh.

📌 Trước tình hình virus Covid19 lây lan nhanh như hiện nay, cộng với việc da bé vốn đã rất mỏng manh và dễ kích ứng, tiêu chí "vô khuẩn" lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong sản phẩm trực tiếp tiếp xúc với da bé như khăn ướt.

Khăn ướt KHÔNG vô khuẩn sẽ đưa vi khuẩn, virus lên da bé

Hiểu được điều đó, nhà máy khăn ướt LEC với dây chuyền tiên tiến hiện đại của mình sẽ giúp bố mẹ hoàn toàn an tâm.

Nhà máy khăn ướt LEC tại Nhật Bản

Quy trình sản xuất khăn ướt tự động 100% khép kín, KHỒNG HỀ qua sự tiếp xúc với bàn tay con người.

Con người là nguyên nhân chính đem theo vi khuẩn, virus từ bên ngoài vào, qua tiếp xúc trực tiếp hoặc từ giọt bắn mà các loại găng tay hay đồ bảo hộ cũng không hoàn toàn ngăn chặn được.
Với dây chuyền máy móc hiện đại hoàn toàn không có tác động của con người, LEC đảm bảo sản phẩm khăn ướt sẽ không hề có vi khuẩn ngoại lai xâm nhập.


Hơn nữa, dây chuyền sản xuất được đặt trong môi trường tiệt trùng sinh học

Quá trình sản xuất sẽ KHÔNG CÓ sự hiện diện của vi khuẩn ở bất cứ đâu, kể cả trong không khí. Các loại vi khuẩn, virus sẽ không thể có cơ hội xâm nhập vào khăn ướt, điều này đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất của bộ Y tế.


Hiện nay, một số nhà máy khăn ướt thông thường và các nhà máy "bán tự động" với sự tham gia của con người trong quá trình sản xuất hay việc môi trường không được tiệt trùng đã làm PHÁ VỠ tính "vô khuẩn" cần thiết.

Bố mẹ nên tìm hiểu cẩn thận trước khi lựa chọn sản phẩm cho bé nhé!

💧𝐊𝐡𝐚̆𝐧 𝐮̛𝐨̛́𝐭 𝐋𝐄𝐂 với quy trình sản xuất ⭐️VÔ KHUẨN⭐️ từ Nhật Bản, bố mẹ có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng cho làn da bé 💕

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top