Vì sao LEC được các mẹ bỉm sữa nhận định là "khăn ướt sạch nhất thế gi – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Vì sao LEC được các mẹ bỉm sữa nhận định là "khăn ướt sạch nhất thế giới"?

Một, hai năm gần đây trên thị trường xuất hiện một nhãn hiệu giấy ướt đến từ Nhật Bản được một nhóm các mẹ bỉm sữa tin dùng và gọi tên “LEC - Giấy ướt sạch nhất thế giới”.

Giữa thị trường giấy ướt sạch – bẩn, thật – giả hỗn loạn, tại sao nhãn hiệu này lại được đón nhận và phong danh hiệu đó? Có điều gì đặc biệt trong những sản phẩm giấy ướt của LEC? Và sản phẩm có thực sự chất lượng như quảng cáo?

Chất lượng sản phẩm vượt trội, công thức đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế

LEC là thương hiệu giấy ướt đầu tiên trên thế giới với thành phần 99,9% là nước tinh khiết. Công nghệ sản xuất này giúp cho giấy ướt hạn chế được tối đa thành phần hoá chất dưới 0,1%. 0,1% còn lại là tinh chất trà xanh kháng khuẩn đã qua kiểm nghiệm và Hyaluronic acid – chất dưỡng ẩm tự nhiên thường có trong mỹ phẩm cao cấp giúp dưỡng ẩm, chống nhăn, phục hồi vết xước và tăng sự phát triển của tế bào. Giấy ướt LEC đã được kiểm định lâm sàng trong phòng thí nghiệm Nhật Bản và được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

 

 

Tất cả các sản phẩm giấy ướt của LEC đều cam kết chuẩn 4 không: Không hương liệu, không chứa cồn, không sử dụng các chất paraben và Propylene Glycol.

+ Cồn: là chất được thêm vào thành phần giấy ướt với mục đích làm sạch. Tuy nhiên, nó lấy đi lớp dầu tự nhiên trên da khiến da khô và da yếu dần đi.

+ Paraben: là chất bảo quản giúp hạn chế sự phát triển của nấm mốc. Chất này rất dễ hấp thụ qua da và có thể gây ung thư vú, loãng xương, các triệu chứng mãn kinh.

+ Propylene Glycol: là một loại acohol giúp mỹ phẩm thẩm thấu nhanh vào da. Tuy nhiên nó ngăn cản tái tạo tế bào da, dễ gây kích ứng da hoặc gây rối loạn hoóc môn.

Vì sao LEC được nhiều chị em nhận định là giấy ướt sạch nhất thế giới? - Ảnh 2.

Quy trình sản xuất hiện đại và an toàn bậc nhất tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản, LEC có 2 nhà máy đặt tại Shikoku và Shizuoka – hai trong số những khu vực an toàn nhất nước Nhật, không bị nhiễm phóng xạ.

Tất cả các sản phẩm giấy ướt LEC đều được sản xuất trong các phòng tiệt trùng sinh học với quy trình tự động hoàn toàn và kiểm soát vệ sinh vô cùng nghiêm ngặt. Từ công đoạn sản xuất đến đóng gói đều không hề tiếp xúc với bàn tay con người. Quy trình kiểm soát vệ sinh được thực hiện qua hệ thống carema hiện đại bậc nhất.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top