TẠI SAO KHĂN ƯỚT LEC LẠI CÓ CHỨA HYALURONIC ACID? – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

TẠI SAO KHĂN ƯỚT LEC LẠI CÓ CHỨA HYALURONIC ACID?

Da trẻ em mỏng hơn da người lớn đến 30% do đó vô cùng mong manh và dễ khô da, mất nước. Vì thế, cấp ẩm cho da bé là một bước chăm sóc cần thiết. Và một trong những chất dưỡng ẩm tự nhiên an toàn nhất cho da chính là Hyaluronic Acid - chất có trong thành phần khăn ướt của LEC. 

1. Cấu trúc Hyaluronic Acid (HA) có gì đặc biệt? 

Hyaluronic Acid (HA) là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có thể giữ được hàm lượng lớn nước gấp 1000 lần trọng lượng của chính mình, từ đó giúp duy trì độ ẩm vượt xa cả mong đợi.

Phân tử HA có khả năng cấp ẩm tuyệt vời

Theo nghiên cứu, 1 gram HA có thể giữ tới được tới 6 lít nước. Đặc điểm này khiến HA còn được biết đến với tên gọi là phân tử ưa nước nhất trong tự nhiên.

2. Công dụng vượt trội của Hyaluronic Acid trong khăn ướt LEC

Công dụng của Hyaluronic Acid còn tuyệt vời hơn cả việc dưỡng ẩm thông thường.

✅ HA giúp khóa ẩm, hạn chế tình trạng mất nước ở da trẻ em.

✅ Là “hàng rào” giúp bảo vệ da khỏe mạnh, căng mịn và mềm mại

✅ Ngoài ra, HA giúp tăng sự phát triển tế bào, có khả năng kháng khuẩn và phục hồi các vết xước nhỏ trên da bé. Đây là công dụng nổi bật của HA, khác với các chất dưỡng ẩm thông thường khác.

Hàng rào HA giúp da bé luôn mềm mại

Các nghiên cứu cho thấy HA vô cùng lành tính. Rất hiếm sản phẩm khăn ướt nào trên thị trường được bổ sung chất dưỡng ẩm tự nhiên quý giá này. 

Và càng đặc biệt hơn nữa khi HA trong khăn ướt của LEC được kết hợp với các chất kháng khuẩn theo chuẩn WHO, từ đó ngừa các chứng phát ban, dị ứng khi đóng bỉm mỗi ngày ở trẻ nhỏ.

💙 KHĂN GIẤY LEC – AN TOÀN – KHÁNG KHUẨN – NUÔI DƯỠNG LÀN DA BÉ 💙

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top