MÙI THƠM TRONG KHĂN ƯỚT - LIỆU CÓ CẦN THIẾT? – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

MÙI THƠM TRONG KHĂN ƯỚT - LIỆU CÓ CẦN THIẾT?

Không thể phủ định tác dụng to lớn và sự tiện lợi của khăn ướt trong việc vệ sinh cho bé. Vậy đâu là tiêu chí mà bố mẹ sẽ lựa chọn khăn ướt cho con mình, khăn ướt có nhất thiết phải có mùi thơm mới đúng chuẩn sạch sẽ?

Hãy nhớ lại mục đích đầu tiên khi ba mẹ mua khăn ướt cho bé là gì? Chẳng phải là để lau sạch vết bẩn và kháng khuẩn cho da bé mỗi lần thay tã hay khi đi ra ngoài đó sao.

Sạch bẩn và kháng khuẩn là tiêu chí an toàn nhất khi chọn khăn ướt cho bé

Tác hại của hương liệu đối với bé

Ba mẹ biết không, mùi thơm trong khăn ướt thường là do HÓA CHẤT hương liệu tạo ra. Mặc dù hương liệu mang đến mùi thơm đặc trưng, phần nào át đi những mùi hôi khó chịu nhưng hầu hết các chất này đều là hóa chất tổng hợp ĐỘC HẠI, có loại có khả năng gây dị ứng, đặc biệt là khi dùng để lau tay, miệng hay vệ sinh vùng kín cho bé. Hương liệu cũng có thể gây ung thư hoặc làm tổn hại tới hệ thần kinh trung ương.


❌ Khi bố mẹ sử dụng khăn ướt thường xuyên, các hương liệu này rất dễ đi vào trong cơ thể bé qua bề mặt da và cả đường hô hấp, gây KÍCH ỨNG và các BỆNH NGUY HIỂM cho bé.

Cần chú ý là với loại hương liệu tổng hợp từ các chất hóa học, trên bao bì khăn ướt thường được ghi chung là "fragrance" hay "perfume". Cụm từ này được sử dụng khi các hãng sản xuất muốn "CHE ĐẬY" cho những thành phần mà không muốn tiết lộ chính xác đó là gì.

✅ Cách AN TOÀN NHẤT là dùng các sản phẩm được ghi rõ "không chứa hương liệu nhân tạo - no artificial fragrance" hoặc "natural fragrance"  - là loại hương liệu lành tính chiết xuất từ những hương thơm có sẵn trong tự nhiên như một số loài hoa hay các loại tinh dầu thơm thiên nhiên.

💧 Khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết và LEC Ma Fleur – HOÀN TOÀN KHÔNG CHỨA HƯƠNG LIỆU
Với thành phần không chứa hương liệu, khăn ướt 𝐋𝐄𝐂 đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da của bé.

Cùng với đó, khăn ướt 𝐋𝐄𝐂 99,9% nước tinh khiết chứa các chất kháng khuẩn an toàn theo chuẩn WHO và tinh chất trà xanh, giúp ngăn ngừa các hiện tượng phát ban, dị ứng và hăm tã do đóng bỉm. Chất dưỡng ẩm Hyaluronic Acid có trong khăn ướt 𝐋𝐄𝐂 cũng là chất dưỡng ẩm ưu việt và tuyệt đối an toàn ngay cả với da nhạy cảm nhất.

Đặc biệt, sản phẩm LEC Ma Fleur 100% nguyên liệu thực phẩm, đảm bảo an toàn cho bé ngay cả khi bé cho vào miệng.

⭐️ KHÔNG CỒN – KHÔNG PARABEN – KHÔNG HƯƠNG LIỆU – KHÔNG PROPYLENE GLYCOL - AN TOÀN NUÔI DƯỠNG LÀN DA BÉ⭐️

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top