Mách mẹ loại khăn giấy ướt được chuyên gia khuyên dùng – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Mách mẹ loại khăn giấy ướt được chuyên gia khuyên dùng

Bảo vệ bé giữa mùa dịch chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể.

Không những thế, Virus gây bệnh Covid-19 có thể tổn tại ở khắp mọi nơi, trong nhà, ngoài đường.... bé khá hiếu động nên thường xuyên tiếp xúc với nhiều bề mặt khác nhau. Các bề mặt này đều tiềm ẩn nguy cơ lây lan mầm bệnh. Để bé luôn được bảo vệ an toàn, ba mẹ đừng quên lựa chọn LEC đồng hành cùng gia đình mình trong việc giữ gìn vệ sinh cho bé nhé.

Là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng trong việc chăm sóc da đúng cách cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, LEC đem đến một giải pháp trọn vẹn, hoàn hảo và an toàn hơn, dành riêng cho làn da của bé 

Công thức đặc biệt chứa 99,9% nước tinh khiết và 0,1% còn lại là chất kháng khuẩn y tế được sử dụng trong nha khoa và chất dưỡng ẩm tự nhiên, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết vừa an toàn tuyệt đối cho làn da của bé, vừa giúp bé luôn sạch sẽ mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, trong khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng cho tay và miệng (bao bì màu hồng) có chứa chiết xuất trà xanh giúp diệt khuẩn, sát trùng và bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

Hơn thế, toàn bộ quy trình sản xuất khăn ướt LEC đều diễn ra trong phòng vô trùng sinh học với dây chuyền máy móc hiện đại, không có sự tiếp xúc với con người nên vô cùng sạch sẽ, không lo giọt bắn hay vi khuẩn từ bàn tay xâm nhập.

Khăn ướt LEC không hương liệu, không chứa cồn, không sử dụng các chất paraben và propylene glycol, sẽ luôn là sự lựa chọn đúng chuẩn của ba mẹ, đồng hành bảo vệ bé giữa mùa dịch bệnh.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top