Lau mông cho bé mẹ nên dùng khăn ướt hay khăn giấy? – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Lau mông cho bé mẹ nên dùng khăn ướt hay khăn giấy?

Trẻ em thường có làn da mỏng manh và nhạy cảm hơn so với người lớn, vì vậy chọn lựa sản phẩm dùng để vệ sinh cho bé là việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt là vùng mông của bé, nếu không được làm sạch tại chỗ hoặc không đúng cách, sẽ dễ dẫn đến các vấn đề về da.

Nhiều mẹ thường có thói quen sử dụng khăn giấy để lau mông cho bé. Tuy nhiên, với bé sơ sinh, một ngày có thể đi đại tiện nhiều lần, nếu mẹ lau nhiều bằng khăn giấy khô, sẽ dễ làm trầy da bé.

Do đó, mẹ nên dùng khăn ướt để vệ sinh mông bé, chỉ cần lướt nhẹ qua vài lần cũng đủ khô ráo và sạch sẽ rồi.

Được làm từ chất liệu vải không dệt mỏng, nhẹ cùng thiết kế nắp mở thông minh, khăn ướt LEC 99.9% nước tinh khiết hỗ trợ mẹ các khâu vệ sinh mông cho bé nhanh chóng, gọn gàng hơn.

Công thức đặc biệt chứa 99,9% nước tinh khiết và 0,1% còn lại là chất kháng khuẩn y tế được sử dụng trong nha khoa và chất dưỡng ẩm tự nhiên, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết an toàn tuyệt đối cho làn da của bé, mẹ sẽ chẳng còn phải lo lắng bé bị kích ứng da.

Không hương liệu, không chứa cồn, không sử dụng các chất paraben và propylene glycol, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn cho bé.

Hãy lựa chọn khăn ướt LEC để bé luôn được sự bảo vệ và chăm sóc tốt nhất mẹ nhé!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top