LẠM DỤNG KHĂN ƯỚT GÂY NHIỄM ĐỘC Ở TRẺ NHỎ – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

LẠM DỤNG KHĂN ƯỚT GÂY NHIỄM ĐỘC Ở TRẺ NHỎ

Số lượng ca mắc bệnh Covid 19 ở Việt Nam ngày càng cao thì nhu cầu về các sản phẩm khăn ướt cũng tăng đột biến. Ba mẹ đổ xô đi mua khăn giấy ướt về sử dụng cho bé mà không biết mình đang mắc sai lầm nghiêm trọng. Nguyên nhân được cho là do chất bảo quản trong khăn ướt, điển hình là Paraben và Phenoxylethanol. 

Bố mẹ cần cẩn trọng khi chọn mua khăn giấy ướt cho bé 

Tác hại không lường từ chất bảo quản trong khăn ướt

Bác sĩ Trương Phi Hùng, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM cho biết: "trong khăn giấy ướt thường có 2 chất, đó là parabens và phenoxylethanol. Hai chất này đã được Bộ Y tế khuyến cáo về nồng độ cho phép trong sản phẩm, nếu vượt quá giới hạn thì sẽ gây ung thư, vô sinh và có thể tạo thành các khối u độc hại trong cơ thể".

Một nghiên cứu khác cho thấy, chất parabens sau khi được thoa lên da khoảng vài giờ thì đã có thể ngấm vào máu. Điều này có nghĩa là nếu ba mẹ thường xuyên dùng khăn giấy ướt trên da bé thì khả năng #nhiễm_độc_parabens là khá cao.

Ở 1 liều lượng rất rất nhỏ, paraben và phenoxylethanol chưa gây ra phản ứng đáng kể trên da. Tuy nhiên với tần xuất dùng dày đặc như hiện nay, các chất này sẽ ngày qua ngày tích tụ lại rồi xâm nhập vào cơ thể bé.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng khăn ướt càng cao, ba mẹ càng cần sáng suốt để chọn ra sản phẩm an toàn.

Sản phẩm khăn ướt nào an toàn tối ưu cho bé? 

Bố mẹ chỉ cần dành thêm chút thời gian lựa chọn và đọc kỹ thành phần được ghi rõ ràng trên sản phẩm là đã có thể an tâm rồi! 

💧 Khăn ướt 𝐋𝐄𝐂 𝟗𝟗.𝟗% 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 và phiên bản cao cấp 𝐋𝐄𝐂 𝐌𝐚 𝐅𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝟏𝟎𝟎% 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 sẽ là giải pháp hoàn hảo khi:
- KHÔNG chứa chất bảo quản như Paraben và Phenoxylethanol.
- Nguồn nguyên liệu tinh khiết được tuyển chọn kỹ càng, không chứa bất kì hóa chất gây hại nào cho bé.
- Sản xuất tại Nhật Bản, với công nghệ hiện đại, nhà máy khép kín 100%, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
- Chất liệu vải tơ mềm mại, thân thiện với làn da mỏng manh của bé.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái và giúp bé an toàn ba mẹ nhé!

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top