Khăn ướt LEC xanh và hồng, mẹ chọn loại nào cho bé? – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Khăn ướt LEC xanh và hồng, mẹ chọn loại nào cho bé?

Khi chọn mua khăn ướt LEC cho bé, chắc hẳn nhiều mẹ sẽ không khỏi bối rối trước 02 loại sản phẩm có thiết kế và kiểu dáng tương tự, chỉ khác biệt về màu sắc bởi 1 loại bao bì màu hồng, 1 loại bao bì màu xanh.

Để giúp các mẹ giải đáp thắc mắc này, hãy cùng LEC tìm hiểu chi tiết về điểm giống và khác giữa hai loại sản phẩm này nhé!

GIỐNG NHAU:

Có công thức đặc biệt chứa 99,9% nước tinh khiết và 0,1% còn lại là chất kháng khuẩn y tế được sử dụng trong nha khoa và chất dưỡng ẩm tự nhiên, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết an toàn tuyệt đối cho làn da của bé.

Không hương liệu, không chứa cồn, không sử dụng các chất paraben và propylene glycol, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn cho bé.

Chất liệu vải không dệt mỏng, nhẹ, giúp nhẹ nhàng lấy đi các thức ăn dính trên tay bé.

KHÁC BIỆT:

Khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết có bao bì màu xanh nước biển (mã E161) dùng cho bé hàng ngày.

Khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết có bao bì màu hồng (mã E165) được bổ sung thêm tinh chất trà xanh giúp kháng khuẩn, được khuyên dùng cho tay và miệng bé.

Ngoài ra, khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết dùng hàng ngày còn có bao bì các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, rất bắt mắt và được các bé yêu thích.

Hy vọng qua một vài so sánh trên, các mẹ đã có thể hình dung rõ nét hơn về 02 sản phẩm khăn ướt LEC 99,9% nước tinh khiết bao bì màu hồng và bao bì màu xanh, sau đó chọn được sản phẩm thích hợp cho bé yêu của mình nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top