KHĂN ƯỚT LEC – sự lựa chọn THÔNG MINH của bố mẹ cho làn da bé – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

KHĂN ƯỚT LEC – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA BỐ MẸ CHO LÀN DA BÉ

Ngày nay, việc sử dụng khăn ướt để chăm sóc da bé hàng ngày đã trở nên vô cùng phổ biến và tiện lợi đối với bố mẹ. Tuy nhiên, các bố mẹ cần phải thận trọng khi lựa chọn sản phẩm khăn ướt để tìm ra loại khăn ướt kháng khuẩn an toàn nhất cho con nhé! 

  • Khăn ướt an toàn là rất quan trọng 

Làn da của bé rất mỏng manh, chỉ dày bằng khoảng 1/5 da của người lớn. Lớp ngoài cùng (lớp sừng) mỏng hơn da người lớn khoảng 30%, tuy có hàm lượng nước cao hơn nhưng cấu trúc tế bào lại không chặt chẽ bằng. Ngoài ra, các lớp khác trong lớp biểu bì vẫn hình thành chưa đầy đủ.

Cấu tạo da bé mỏng hơn so với da người lớn

Vì thế, da bé không có sức đề kháng tốt như người lớn. Bất kỳ sản phẩm nào tiếp xúc trực tiếp lên da trẻ (như khăn ướt) và không được rửa sạch đều có khả năng thẩm thấu qua các lớp da một cách dễ dàng, các khu vực nhạy cảm của bé lại càng dễ bị tổn thương hơn. 

Việc sử dụng giấy ướt ❌CHỨA HÓA CHẤT ❌ có thể khiến trẻ dễ bị dị ứng, đau rát, nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy hoặc bị hăm, nhiễm khuẩn ở vùng lau. 
Các hóa chất này có thể kể đến như: hóa chất tạo mùi, paraben, cồn,…

Bố mẹ cần để ý và đành giá các thành phần có chứa trong các sản phẩm của bé nói chung và khăn ướt nói riêng để đảm bào an toàn toàn diện cho bé.

Hãy cẩn thận lựa chọn sản phẩm vệ sinh cho bé

  • Khăn ướt LEC - sự lựa chọn thông minh của bố mẹ cho làn da con

Bố mẹ đã biết khăn ướt nào là tốt cho bé nhà mình chưa? LEC đem đến cho bố mẹ sản phẩm KHĂN ƯỚT LEC:  AN TOÀN – SẠCH KHUẨN – NUÔI DƯỠNG LÀN DA BÉ với chất lượng chuẩn Nhật Bản

- KHÔNG CỒN – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG HƯƠNG LIỆU hoàn toàn an toàn cho làn da mỏng manh cua bé

- Thành phần 99,9% nước tinh khiết - Công thức đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và Nhật Bản!

- Các chất kháng khuẩn là các chất sử dụng trong nha khoa và nước súc miệng, kháng khuẩn cần thiết cho da bé đồng thời đảm bảo giấy ướt luôn sạch sẽ

- Dưỡng ẩm cho da bé nhờ Hyaluronic Acid và tinh chất trà xanh có trong khăn ướt 

- Dây chuyền sản xuất và đóng gói vô trùng tại Nhật, 100% khép kín, hoàn toàn không có tiếp xúc với bàn tay con người


Khăn ướt LEC không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà ở Singpapore, LEC cũng đã 2 năm liên tiếp (2018 – 2019) đạt giải 🥇𝙈𝙪𝙢𝙢𝙮 𝙈𝙖𝙧𝙠𝙚𝙩 𝘼𝙬𝙖𝙧𝙙 dành cho sản phẩm được các bố mẹ tin dùng!

Sản phẩm khăn ướt LEC có mặt tại các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Các bố mẹ hãy mau ghé qua để lựa chọn khăn ướt LEC cho bé yêu nhé!

Tìm hiểu thêm về thông tin và giá của sản phẩm Khăn ướt LEC tại www.lec.vn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top