Khăn ướt có thể VÔ TÌNH "DIỆT NHẦM" cả lợi khuẩn trên da bé! – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

Khăn ướt có thể VÔ TÌNH "DIỆT NHẦM" cả lợi khuẩn trên da bé!

Bố mẹ có biết, trên da bé tồn tại cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Việc lạm dụng khăn ướt - vốn là "trợ thủ đắc lực" trong việc vệ sinh cho bé có thể khiến da bé mất đi cả lượng lợi khuẩn cần thiết để tạo nên lớp đề kháng tự nhiên, khiến các bệnh về da xuất hiện.

Hàng rào sinh học mang tên lợi khuẩn trên da bé

Khi chào đời, da của bé sẽ nhanh chóng bị xấm lấn bởi các vi khuẩn khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có những vi khuẩn bảo vệ da (lợi khuẩn) mới có thể tồn tại tốt và lâu dài trên một làn da khỏe mạnh, bình thường.

Nguyên nhân là vì, theo các chuyên gia, những lợi khuẩn này sẽ có khả năng sản xuất các hoạt chất kháng sinh (như bacteriocin) hay chất ức chế giúp #ngăn_chặn sự sinh trưởng và phát triển của hại khuẩn.
Lợi khuẩn sẽ cạnh tranh dinh dưỡng với hại khuẩn, hạn chế chúng kết dính trên da, từ đó loại bỏ hại khuẩn và ngăn chặn các tác nhân xâm lấn khác.

Da bé còn tồn tại cả lợi khuẩn 

Có thể nói, các loài vi khuẩn có lợi chính là lớp hàng rào sinh học trong đề kháng da, là những “chiến binh” - phát huy sức mạnh bảo vệ làn da mong manh của bé trong giai đoạn đầu đời.

Lạm dụng khăn ướt khiến mất đi lợi khuẩn

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khăn ướt có chứa các chất làm sạch mạnh như cồn, chất diệt khuẩn, những LỢI KHUẨN này có thể sẽ BỊ LOẠI BỎ cùng với các hại khuẩn và chất bẩn khác, khiến hệ vi khuẩn trên da bé mất cân bằng.


Trên thực tế, một số HẠI KHUẨN có khả năng BÁM DÍNH rất cao, nếu chúng vẫn còn trên da khi các lợi khuẩn đã bị loại bỏ thì sẽ dễ dàng gây nên các bệnh cho da bé như: viêm da, chốc lở, ban đỏ,...


Chính vì vậy, bố mẹ cần chọn sản phẩm khăn ướt an toàn cho da bé, KHÔNG có hóa chất mạnh, vừa giúp hạn chế sự phát triển quá mức của các vi khuẩn gây bệnh trên da mà vừa không làm tổn thương đến các loài vi khuẩn có lợi.

💧 KHĂN ƯỚT 100% NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM LEC MA FLEUR CAO CẤP - giải pháp hoàn hảo cho bố mẹ.

Khăn ướt LEC Ma Fleur

Nhờ các thành phần tự nhiên 100% đặc biệt là chiết xuất nhựa cây bồ đề, khăn ướt Ma Fleur có thể tiêu diệt hại khuẩn mà vẫn bảo toàn lợi khuẩn trên da bé. Đây chính là công nghệ nghiên cứu đột phá, giúp Ma Fleur trở nên khác biệt và được những quốc gia khắt khe nhất như Mĩ và Singapore tin dùng.

Ngoài nhựa cây bồ đề, các thành phần nổi bật trong Ma Fleur có thể kể đến như chiết xuất hạt bưởi tây, Poly Lysine hay Siro phong đường, đều có tác dụng tăng cường dưỡng ẩm, kiểm soát bã nhờn và kháng khuẩn cho bé, an toàn ngay cả khi bé cho vào miệng.

LEC hi vọng có thể đồng hành cùng bố mẹ, mang đến sản phẩm khăn ướt an toàn và phù hợp nhất với bé yêu. 

Hãy liên hệ với LEC nếu có bất kì câu hỏi nào thêm! Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top