AN TOÀN CHO TRẺ KHI ĐI BIỂN – Website chính thức tại Việt Nam của khăn giấy ướt LEC Nhật Bản
Giỏ hàng

AN TOÀN CHO TRẺ KHI ĐI BIỂN

Tranh thủ những ngày tiết trời nóng nực của cuối hè, cả gia đình cùng đi du lịch biển, tận hưởng không khí mát mẻ tại các vùng biển nổi tiếng đi các ba mẹ ơi. Để có một chuyến đi vui vẻ và an toàn cho các bé, ba mẹ nên lưu ý một số điều sau để đảm bảo bé yêu của ba mẹ luôn được an toàn nha!Vì thời thiết mùa hè khá oi bức, ánh nắng mặt trời gay gắt nên ba mẹ cần chuẩn bị đầy đủ áo choàng, mũ rộng vành để che chắn cho con trước khi ra ngoài trời nha. Tốt nhất là không nên cho bé ra ngoài trời vào khoảng thời gian từ 10h đến 15h. Đây là khoảng thời gian mặt trời ở trên cao nhất và nắng cũng gay gắt hơn.

Bên cạnh việc che chắn đầy đủ cho con, ba mẹ cũng cần phải bổ sung nước và vitamin cho bé. Việc này giúp bé ko bị say nắng và dị ứng khi đi biển đó ạ!


Ba mẹ phải luôn đảm bảo rằng, bữa ăn của bé phải được thực hiện đầy đủ, như vậy bé mới có sức khỏe để tiếp sức cho cuộc đi chơi nha!

Môt điều ba mẹ cần lưu ý nữa đó chính là bé có bị dị ứng với hải sản không? Nếu bé dị ứng với hải sản gid, ba mẹ nhớ tránh cho bé ăn nha!

Ba mẹ tránh lựa chọn những loại cá có hàm lương thủy ngân cao như cá thu lớn, cá ngừ, … nên chọn cho bé các thức ăn nhẹ nhàng, dễ tiêu nhé!


Ba mẹ khi cho bé xuống nước hoặc đi trên tuyền thì nhớ rằng luôn luôn phải mặc áo phao cho con. Nhớ kiểm tra thật kỹ xem áo phao của con có dùng được hay không.
Rất nhiều bậc cha mẹ chủ quan nghĩ rằng khả năng bơi lội của mình có thể cứu được em bé khi tai nạn xảy ra, tuy nhiên thực tế tai nạn sẽ xảy ra rất nhanh mà không ai kịp ứng phó. Vì vậy đừng bao giờ quên mặc áo phao cho con.


Hàng năm, có rất nhiều tai nạn dành cho trẻ nhỏ khi đi du lịch tại các vùng biển. Vì thế, ba mẹ nên để trẻ bơi trong tầm kiểm soát của mình. Hoặc chỉ cho trẻ bơi ở những nơi gần bờ và bố mẹ phải luôn giữ phao bơi cho con nhé!

#LEC 


Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top